เทคโนโลยีมือถือตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

เทคโนโลยียังคงเปลี่ยนแปลงโลกของเรา มันเป็นแรงผ่านพ้นที่สามารถช่วยผลักดันการศึกษา, เสริมสร้างความเป็นอิสระส่วนบุคคลและส่งมอบโซลูชั่นระดับโลกให้กับปัญหาท้องถิ่น และผลกระทบที่เกิดขึ้นบนโลกของเราไม่เคยยิ่งใหญ่กว่าวันนี้

มันเป็นอย่างดีเอกสารที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นในช่วงปีที่ 50 ผ่านมามากกว่าที่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ จากการเริ่มต้นของการแข่งขันพื้นที่การปฏิวัติการประมวลผลที่บ้านและการนำโทรศัพท์มือถือที่เราได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมากขึ้นในการดำเนินชีวิตและโอกาสมากกว่าที่เคย

แต่ในปีที่ผ่านมา, มันเป็นการเชื่อมต่อที่ได้ปลดล็อคศักยภาพที่แท้จริงของการปฏิวัติเทคโนโลยีนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, การถือกำเนิดของเครือข่ายเคลื่อนที่เทรดที่ช่วยให้คนที่จะทำมากขึ้นและเชื่อมต่ออยู่, ทุกที่ที่พวกเขามี
ในหลายเดินของชีวิต, ประเทศ, บริษัทและชุมชนจะเร่งเกินคู่แข่งของพวกเขาโดยใช้อำนาจของการเชื่อมต่อเพื่อหลีกเลี่ยงความคิดแบบดั้งเดิม การปฏิวัติ Pesa ในแอฟริกาตัวอย่างเช่นการทำให้ผู้คนสามารถโอนเงินผ่านทางข้อความได้แสดงให้เห็นว่าการเชื่อมต่อและสกุลเงินสามารถจัดและเปลี่ยนโอกาสของแต่ละบุคคลและวัฒนธรรมได้อย่างไร

การเชื่อมต่อให้โอกาสและความก้าวหน้าทางสังคมและเปิดโลกให้กับคนที่จะแยกต่างหากและอยู่คนเดียว

มันเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผมเริ่มต้นไปในจิตกุศล, ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ร่วมกองกำลังกับ Doteveryone-เพื่อแสดงสิ่งที่เป็นไปได้และสนับสนุนโครงการที่รวบรวมวิธีการ, ในขนาด, เทคโนโลยีและการเชื่อมต่อสามารถเป็นคนขับรถที่สำคัญของการเปลี่ยนแปลงทางสังคม

ความสำเร็จของเรื่อง EE เป็นประชาธิปไตยของเทคโนโลยีระดับ high-end สำหรับมวลชนเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงนั้น
ไม่ว่าคุณจะเกิดในศตวรรษที่20หรือ21ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ใน Silicon Valley หรือในหุบเขา Rhondda, ไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียน, ในการทำงาน, ที่บ้านหรือเกษียณ, เทคโนโลยีหมายความว่าเราสามารถทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างนวัตกรรม-รุ่นที่มีการเชื่อมต่อและ โอกาสที่หัวใจของมัน

 ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE